Nike UNVRS sử dụng công nghệ FlyEase tân tiến hơn bao giờ hết

Kể từ khi thoái ngôi vị Đôi giày quốc dân của Nike Hyperdunk, Nike đã tiến hành trao danh hiệu này cho những sản phẩm mới của họ. Và năm nay chúng ta có gì? Nike AlphaDunk chắc hẳn sẽ là mẫu giày mang công nghệ hàng đầu của Nike, cộng thêm Nike Zoom Rize – một phiên bản rút gọn của AlphaDunk.
Và mới đây nhất chúng ta đã có thêm Nike UNVRS – mẫu giày mới tích hợp nhiều công nghệ của Nike, cùng Kicks Geeks điểm mặt dưới đây nhé!

Nike Zoom UNVRS 1Ảnh bởi Nike

  • Điểm nhấn của Nike UNVRS là công nghệ FlyEase – một công nghệ giúp người dùng tiết kiệm thời gian mỗi khi xỏ giày. Khác với các đôi giày bóng rổ hay bất kỳ loại giày nào thông thường, chúng ta sẽ luôn có phần lười giày hay cổ gà để mở ra mỗi khi xỏ chân vào. Nhưng trên Nike UNVRS, chiếc lưỡi thay vì nằm ở mu bàn chân thì lại nằm ở đằng gót. Điều này giúp chiếc lưỡi dễ mở hơn, vận động viên muốn xỏ giày vào thâm chị không cần dùng đến tay và cuối cùng là dính miếng strap để cố định.

Nike Zoom UNVRS 3Ảnh bởi Nike

  • Nike UNVRS cũng được trang bị lớp áo Flyknit xịn xò của Nike AlphaDunk

Nike Zoom UNVRS 4Ảnh bởi Nike

  • Ở phần bộ đệm chúng ta có bộ đệm được thiết kế trông khá giống loại bánh Waffle của Mỹ, sâu trong lớp bánh này là bộ full-length Zoom Air êm ái giúp tối đa hóa giảm chấn.
  • Về phần đế ngoài, vân đế làm mình liên tưởng tới vân của Jordan Why Not Zer0.2

Nike Zoom UNVRS 5Ảnh bởi Nike

  • Chiếc strap với nhiều miếng dán trải dài để đảm bảo tối ưu khả năng lock-down
  • Mặt trong của chiếc quai này là 2 dòng chữ “Bring inspiration and innovation to every athlete in the world” và “If you have a body, you are an athlete”

Nike UNVRS sẽ được phát hành vào tháng Mười Một năm nay, và các bạn hãy theo dõi Kicks Geeks để nắm bắt các thông tin cụ thể của đôi giày này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *