Nike Zoom Freak 2 chính thức cập bến vào tuần tới!

NBA đang trong quá trình quay trở lại, các cầu thủ đang ngày đêm luyện tập tại khu cách ly riêng. Cũng như những cầu thủ khác, Giannis Antetokounmpo vẫn miệt mài cải thiện lối chơi của mình. Không chỉ riêng mình anh, mà dòng giày Zoom Freak của Á Thần Hy Lạp cũng được nâng cấp phiên bản mới. Hãy cùng chào đón – Nike Zoom Freak 2!

Vậy Zoom Freak 2 có gì mới?

Những thiết kế từ xưa đến nay của Nike đều chú trọng tới các bước di chuyển của vận động viên, và cựu MVP cũng không là ngoại lệ. Giannis có bộ skill set khá hoàn hảo, khi anh có thể dẫn bóng như một hậu vệ, đồng thời cũng lả lướt tới vành rổ để ghi điểm như một tiền phong. Và chính những bước Eurostep từ khu vực ném phạt, rồi sau đó là bật lên để úp rổ một cách đầy dũng mãnh đã tạo nên thương hiệu Greek Freak đầy oai hùng.

Nike Zoom Freak 2 Construction

Vì vậy, Nike Zoom Freak 2 được trang bị lớp vải textile mesh ở thân giày, giúp đôi giày có thể co giãn tối đa. Trải dài từ cổ chân cho tới mũi là dấu Swoosh to bự, đã được quay về đúng chiều, khác với phiên bản đầu. Và Nike đã tăng thêm tính năng chống lật cho phần upper này bằng miếng TPU nằm ngay dưới dấu Swoosh ở hông giày. Ở phía sau sẽ là lớp da chạy dài cho tới gót giày.

Tiếp theo chính là phần midsole, Nike Zoom Freak 2 được trang bị túi đệm Air Zoom tại mũi chân để có thể cảm nhận mặt sân tốt hơn. Bộ foam mà Nike quyết định sẽ sử dụng được làm nhẹ đi mà vẫn giữ được khả năng giảm chấn. Ở phía dưới cùng là lớp đế được làm bè ra để đảm bảo độ ổn định.

Thông tin phát hành và phối màu

Nike Zoom Freak 2 sẽ được phát hành với mức giá $130, với phối màu đầu tiên là “Naija” xanh lá cây/trắng được ra lò từ ngày 25 tháng 7, tiếp theo đó là phối màu ; sẽ được phát hành vào ngày mùng 7 tháng 8.

Nike Zoom Freak 2 Black/White Side
Nike Zoom Freak 2 Side
Nike Zoom Freak 2 Side
Ảnh bởi Nike

Dưới đây là một vài hình ảnh cận cảnh nữa của Nike Zoom Freak 2

Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ sớm nhất nhé! Đồng thời đừng quên ghé qua cửa hàng để xem những sản phẩm Nike Zoom Freak 1 hiện đang có bán nhé!