Peak Taichi Flash 2.0 – Giày signature mới nhất của Lou Williams

Nhắc đến thương hiệu Peak, chúng ta không thể quên được những đôi giày được chuyên dụng cho lối chơi outdoor, chuyên cày cuốc. Phần lớn đến từ những dòng signature khá quen thuộc như Peak TP9 của Tony Parker, dòng DH của Dwight Howard. Và chúng ta cũng không thể quên được một gương mặt khác – hậu vệ Lou Williams của Los Angeles Clippers. Sau những Peak Streetball Master, Lightning, hay Peak Taichi Flash thì mới đây Lou đã có thêm phiên bản signature mới. Hãy cùng chào đón Peak Taichi Flash 2.0!

Về tổng quan thiết kế, Peak Taichi Flash 2.0 mang dáng cổ mid basic. Đôi giày có phần đế được làm cong và bo tròn về gót giày, cộng với hai miếng outrigger ở má giày khá chắc chắn. Điều này có thể sẽ làm những người chơi vị trí chạy ném khá thích thú.

Phần chất liệu của bộ đệm được dự đoán sẽ là vải mesh tổng hợp, cộng với đó là những lớp fuse nằm ở rìa. Để gia cố chắc chắn cho phần chất liệu, Peak đã thêm một miếng strap làm từ cao su, có thể điều chỉnh được, ôm trọn vị trí midfoot.

Tiếp đến là công nghệ của bộ đệm. Ở phần mũi giày sẽ là một khoảng đệm được đặt cách, thoạt nhìn sẽ giống công nghệ túi đệm Air Zoom của Nike. Và với những thông tin Kicks Geeks thu được, bộ đệm được sử dụng cho phiên bản này sẽ là công nghệ đệm tối nhất của Peak – Peak Taichi.

Để giữ tuổi thọ cho bộ đệm ấy, sẽ là tính năng của miếng cao su nằm xung quanh phần đệm gót giày, và ở hai má của hông giày. Cộng với miếng đệm làm từ carbon nằm ở dưới để giữ cho đôi giày có những bước chạy hoàn hảo nhất.

Ảnh bởi

Một ưu điểm nữa mà Peak vẫn luôn giữ được, chính là mặt đế mang những đường vân dày dặn và cứng cáp. Peak vốn vẫn luôn hào phóng với người dùng ở khoản này.

Có thể nói phiên bản Peak Taichi Flash 2.0 đã có kha khá cải tiến về thiết kế, chính vì vậy mình rất nóng lòng được biết đôi giày sẽ có hiệu năng như thế nào. Còn anh em thì sao? Hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất nhé!