fbpx

UNDFTD x Nike Kobe 4 Protro “Black Mamba” – Phối màu cơ bản nhất của Nike Kobe 4

Nike Kobe 4 Protro có lẽ là một trong những đôi giày được yêu thích nhiều nhất trong mùa giải năm nay. Ngoài những phối màu quá đỗi nổi tiếng như “Draft Day”, “Carpe Diem”, “Del Sol”,… chúng ta cũng được chiêm ngưỡng những phối màu đặc biệt đến từ những phiên bản PE của các cầu thủ, hay những bộ sưu tập kết hợp với những thương hiệu khác, nổi tiếng nhất có lẽ là Undefeated x Nike Kobe 4 Protro. Khác hẳn với những màu sắc sặc sỡ trước đó, bộ sưu tập Undefeated x Nike Kobe 4 Protro mới đây có thêm hai tông trắng đen cực kỳ cơ bản.

Được lấy cảm hứng từ biệt danh của Kobe Bryant – “The Black Mamba”, vì vậy mà phần upper của đôi giày sử dụng màu đen khó cưỡng. Tông màu trắng đối lập nổi lên giữa màu đen ấy, ở phần logo ở lưỡi giày, dấu Swoosh, bộ đệm và phần đế translucent. Và cũng giống như những phối màu trước trong BST Undefeated x Nike Kobe 4 Protro, hai con số “8” và “24” cũng được in lên gót giày để tri ân tới sự nghiệp lẫy lừng của huyền thoại Kobe Bryant.

Nike Kobe 4 Protro “Black Mamba” sẽ được phát hành vào ngày 13/9 sắp tới, với mức giá tại Mỹ là $180.

Undefeated x Nike Kobe 4 Protro 'Black Mamba' CQ3869-001 (Lateral)Undefeated x Nike Kobe 4 Protro 'Black Mamba' CQ3869-001 (Medial)Undefeated x Nike Kobe 4 Protro 'Black Mamba' CQ3869-001 (Top)Undefeated x Nike Kobe 4 Protro 'Black Mamba' CQ3869-001 (Heel)Undefeated x Nike Kobe 4 Protro 'Black Mamba' CQ3869-001 (Bottom)Ảnh bởi NIke

Hãy theo dõi Kicks Geeks để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất nhé!