Phối màu collab Sneaker Room x Nike Kyrie 5 dành cho mẹ

Ảnh bởi Nike

Kyrie Irving và Sneaker Room đã chính thức hợp tác để ra mắt Sneaker Room x Nike Kyrie 5, lấy chủ đề người mẹ của Irving và Suraj Kaufman – chủ của Sneaker Room. Đây không phải lần đầu Kyrie Irving bày tỏ tình yêu cho mẹ theo cách đặc biệt thế này. Vào năm 2017, hai phối màu của Sneaker Room x Nike Kyrie 3 được phát hành để tôn vinh chính người mẹ của hai người đàn ông trên.

Phối màu Nike Kyrie 5 collab này có màu trắng chủ đạo từ upper cho tới đế giày. Phần thân giày trắng bằng vải textile, tô điểm bởi những trái tim đỏ và vàng được thêu lên khắp phần upper. Và một đôi giày mang chủ đề tình yêu thì khó có thể thiếu từ Love – được viết bằng tay và trang trí khắp phần thân giày, cùng với dấu Swoosh màu đỏ được thêu tạo điểm nhấn. Một thiết kế đặc biệt nữa đó là logo Kyrie được thay thế bằng chữ MOM in đậm trên lưỡi giày, chiếc logo này đã xuất hiện ở bản collab Sneaker Room x Nike Kyrie 3 lần trước. Phần chất liệu phía trong mang họa tiết đốm đen là vì Kyrie muốn ngợi ca chiếc áo trắng chấm đen ưu thích của mẹ anh, cùng miếng lót có dòng chữ “I love you mom” đầy cảm động. Cuối cùng đôi giày có thêm trái tim và hoa hồng ở gót giày được thêu đỏ.

sneaker-room-nike-kyrie-5-mom-cu0677-100-lateralsneaker-room-nike-kyrie-5-mom-cu0677-100-medialsneaker-room-nike-kyrie-5-mom-cu0677-100-topsneaker-room-nike-kyrie-5-mom-cu0677-100-heelsneaker-room-nike-kyrie-5-mom-cu0677-100-outsoleẢnh bởi Nike

Thông tin về ngày phát hành và giá của Sneaker Room x Nike Kyrie 5 chưa được công bố, hãy theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để theo dõi tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *