fbpx

Phối màu cực chất của Nike Kyrie 4 chuẩn bị ra lò

Gần đây trên mạng đã có những hình ảnh hé lộ một phối màu có thể nói là “cực chất” của Nike kyrie 4, nhưng lạ thay phối màu này vẫn chưa được đặt tên và được một tài khoản Instagram đăng tải tên là gc911.

Nhìn qua cách bày trí màu sắc trên đôi giày trông rất lạ mắt. Đôi giày lấy màu vàng là màu chủ đạo chính trên đôi giày.

Nổi bật là màu sắc của phần thân sau được làm từ vật liệu vải lưới đồng nhất với thân trước của đôi giày khi kết hợp các màu: đen, xanh, tím, đỏ, cam và cuối cùng là vàng khiến cho đôi giày khiến cho mọi ánh nhìn không thể nào rời mắt khỏi. Chi tiết này cũng khiến nhiều người liên tưởng đến “Weatherman” KD IV.

Phần đế ngoài cũng nổi bật không kém khi kết hợp các màu sắc không thua gì phần trên khi bố trí các màu theo từng điểm tiếp xúc của bàn chân.

Hiện tại tên và ngày ra mắt của phối màu này vẫn còn chưa được công bố. Nhưng đừng lo Nike rất biết khai thác tiềm lực các sản phẩm của mình nên The Swoosh chắc chắn sẽ cho ra mắt phiên bản này sớm nhất có thể.

TIN BÊN LỀ

Ở một trang Instagram khác tên grumpy_old_soles đã tự đặt tên cho phối màu này là Kyrie 4 “Dirk Diggler”.

Liệu khi đôi giày được lên kệ Nike có lấy cái tên này? Thay vì đoán già đoán non, chúng ta nên ngồi ăn bánh uống trà và đợi Nike có thông báo chính thức về phối màu “cực chất” này của Nike Kyrie 4 thôi nào.

Ảnh nguồn: gc911, grumpy_old_soles.

(Vũ Thái Dương)