Quái vật Jordan Z-Code lộ diện – Signature đầu tiên của Zion Williamson

Tiền phong Zion Williamson đang có một mùa giải thăng hoa với số điểm ấn tượng, và lần đầu tiên anh ghi tên mình vào đội hình NBA All-Stars. Không chỉ có vậy, quái vật Zion còn sở hữu thêm phiên bản giày signature của riêng mình, đến từ bản hợp đồng với Jumpman, mang tên Jordan Z-Code.

Zion Williamson Jordan Z Code Lateral
Zion Williamson Jordan Z Code Heel

Có lẽ đây là đôi giày có điểm sặc sỡ thứ hai sau những phiên bản giày của Westbrook. Jordan Z-Code hiện lên với các lớp màu được phủ kín từ thân giày cho tới đế. Phủ khắp phần thân giày là những họa tiết chữ ‘Zion’ đa màu trải dài từ phần cổ giày cho tới hệ thống lỗ xỏ dây.

Zion Williamson Jordan Z Code Top

Phần chất liệu màu trắng chủ yếu là vải mesh và vải fuse ép nhiệt hình zíc zắc ở mũi giày. Ngoài ra Z-Code có thêm 4 mắt dây Flywire được kéo dài xuống dưới để tăng tính lock-down cho mũi chân.

Bộ đệm có phần khá dày và chắc chắn khi được làm bè ra ở hai bên. Tuy công nghệ chính chưa được công bố, nhưng chúng ta có thể thấy từ Air được in phía bên ngoài của mặt đế giày. Ở dưới cùng là bộ đế mang lớp vân cao su đặc, khá giày và đa màu sắc được chia làm nhiều khoảng.

Zion Williamson Jordan Z Code Outsole

Mức giá chính thức của Jordan Z-Code sẽ là $130, bằng giá với phiên bản Why Not Zer0.3 của Russell Westbrook. Và tin vui là chỉ còn vài tháng nữa chúng ta sẽ được nhìn thấy Zion debut mẫu giày signature đầu tiên của anh.