fbpx

Buổi ra mắt đầy tính nghệ của Anta KT 4

Chỉ trong vòng vỏn vẹn mấy năm, Anta Basketball cùng dòng sản phẩm Klay Thompson đang lột xác với tốc độ chóng mặt cả về chất lẫn lượng. Năm thứ 4 của Klay với Anta hứa hẹn sẽ cực kỳ rực rỡ, mở màn với buổi giới thiệu chính thức hôm 16.9 rồi tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Nhân vật chính của buổi tiệc này là một “lô” Anta KT 4 trắng bóc và nghệ sĩ thư pháp Zhu Jing Yi. Tham gia còn có nhà thiết kế Rob Fuller, người đứng sau 2 phiên bản KT 3 và 4.

Phiên bản mới này không có quá nhiều sự khác biệt nhưng được nâng cấp vừa đúng chỗ. Với phần outsole gần như KT 3, Rob Fuller thiết kế KT 4 thành dạng cổ tất liền với thân giày hoàn toàn từ knit. Công nghệ mới A-Flashfoam cực êm, nảy trên dòng NASA cũng được áp vào thiết kế mới này.

Mỗi đôi KT 4 tại sự kiện ngoài phần chữ ở sau gót thì đều không tì vết, không chỉ có vậy mà cả hộp giày cũng thế.

Sau đó thì mỗi đôi đều sẽ được qua tay vẩy mực “thầy” Zhu, tạo thành một ngoại hình cực kỳ độc đáo và “nghệ”

Cũng trong khoảng thời gian này, một số phối màu khác của KT 4 cũng được giới thiệu. Trong đó có phối màu trắng như đã thấy, hai clw dạng “vảy mực” cùng nhiều phối màu nữa được thiết kế cho Klay. Hầu hết phối màu đều dùng chất liệu knit nhưng cũng có vài đôi sử dụng da tổng hợp hay vải dệt Jacquard.

Ngày ra mắt của Anta KT 4 tại Việt Nam hay các thị trường khác vẫn chưa rõ nhưng có lẽ chỉ trong tháng 9 này hoặc tháng sau các bạn đã có thể có trên tay mẫu giày mới này.

Giá tham khảo: 2t5

Ảnh: fullerrob, zhujingyi1975, thebasketballshoes, laceuphk

 

One thought on “Buổi ra mắt đầy tính nghệ của Anta KT 4

  1. Pingback: Gordon Hayward chính thức về với Anta - KicksGeeks

Comments are closed.