fbpx

Siêu phẩm Leborn 19 chính thức xuất hiện ?

Với những thước phim mới nhất về bộ phim Space Jams 2 do chính siêu sao NBA – Lebron James thủ vai đã “vô tình” để lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày thế hệ thứ 19 của Nhà Vua, Bên cạnh những hình ảnh đã được leak thì sau cùng chúng ta cũng đã có dược một số hình ảnh full HD không che của siêu phẩm này.

Leborn 19 lộ diện trong trailer Space Jams 2
Công nghệ knit không còn xuất hiện trên Lebron 19 ?

Một điều khá bất ngờ ở Lebron 19 chính là sự vắng mặt của công nghệ Battle Knit đã làm mưa làm gió ở 4 phiên bản trước mà thay vào đó lại là sự xuất hiện của những công nghệ cũ là mesh và các sợi Flywires trợ lực như những phiên bản từ Lebron 14 về trước.

Lebron 19 “Space Jams”
Bộ đệm Air Max được nâng cấp đi cùng với Visible Zoomair ở mũi

Để tiếp nối sự thành công trên Lebron 18, bộ đêm trên thế hệ thứ 19 này có nhiều cải tiến vô cùng đáng kể như công nghệ Airmax ở phần gót dược chia ra làm nhiều khu vực nhằm tăng diện tích tiếp xúc đi cùng với sự ổn định cao.

Ở phần mũi chân Nike đã đem công nghệ Visible Zoomair quay trở lại.

Ngoài ra với những hình ảnh đã được leak, Lebron 19 sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế bootie đi cùng với phần cổ cao ở hai bên. Thêm vào đó chất liệu trên đôi giày sẽ được thay đổi theo tùy phối màu.

Với việc Nhà Vua lần đầu tiên dược ra về sớm tại vòng 1 NBA Playoffs, Lebron 19 có thể sẽ được ra mắt trễ hơn hàng năm. Liệu siêu phẩm Lebron thế hệ thứ 19 này sẽ trở thành một trong những đôi giày Lebron đánh số được đánh giá cao nhất trong thời gian sắp tới ? Câu trả lời sẽ có sau khi phiển bản này được ra mắt và được chính King James sử dụng tại NBA màu giải năm sau.

Ảnh nguồn: Hoops_Sneakers

( Vũ Thái Dương )