Siêu phẩm Nike Kobe 6 “Prelude” sẽ trở lại vào cuối năm

Các fan ruột của Kobe Bryant ngày càng nhận được nhiều tin vui đến từ Nike. Khi từ tháng Tư vừa rồi, phiên bản Kobe 6 Protro “Mambacita” được phát hành độc quyền trên SNKRS. Tiếp đó, vào đầu tháng Tám vừa qua, DeMar DeRozan – ngôi sao chủ lực của đội Chicago Bulls, gia hạn hợp đồng 4 năm với Nike, trở thành gương mặt đại diện cho dòng giày Nike Kobe. Không chỉ có vậy, vào cuối năm nay, một siêu phẩm Kobe khác sẽ quay trở lại thị trường, đó chính là Nike Kobe 6 “Prelude”.

Nguồn gốc

Nike Kobe 6 “Prelude” nằm trong bộ sưu tập Nike Kobe “Prelude” được phát hành vào năm 2013. Đây là một BST có 8 phiên bản Nike Kobe, từ Zoom Kobe 1 cho tới Kobe 8. Bộ sưu tập này được phát hành nhằm mở màn cho đợt ra mắt toàn cầu của phiên bản Nike Kobe 9.

Mặc dù “Prelude Pack” vốn đã sặc sỡ vì có tới 8 phối màu, thế nhưng Kobe 6 vẫn nổi bật hơn cả. Một trong những lý do giúp đôi giày nổi bật hơn, chính là nguồn cảm hứng đến từ những bức tranh tường nghệ thuật ở đường phố Venice, California

Công nghệ

Tiếp đến về công nghệ, Nike dự kiến sẽ áp dụng công nghệ Protro ở phiên bản 2022. Cụ thể, phối màu sẽ được trang bị đệm midsole mềm hơn, túi Zoom to và rộng hơn ở mũi chân. Cùng với đó là họa tiết vân đế được nâng cấp giúp đôi giày bám sàn hơn.

Nike vẫn chưa ấn định giá và ngày phát hành chính thức của Nike Kobe 6 Protro “Prelude”. Một vài sneakerheads có thâm niên đã dự tính rằng phối màu sẽ được phát hành vào mùa lễ hội cuối năm tại Mỹ, với mức giá khá mềm, vào khoảng $180.

Hãy theo dõi Kicks Geeks để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất!

Ảnh bởi SneakerNews