Tân binh Darius Bazley và New Balance OMN1S Low

New Balance đã chính thức quay trở lại NBA vào mùa giải năm ngoái, với việc ra mắt mẫu giày đầu tiên của họ – New Balance OMN1S. Kể từ đó, hãng thể thao Anh Quốc đã thu hút được kha khá nhiều các cầu thủ trẻ tại NBA, bên cạnh Kawhi Leonard, để đại diện cho thương hiệu mình. Và tân binh Darius Bazley của OKC cũng là một trong số những cầu thủ may mắn đó, anh còn là người đã debut mẫu New Balance OMN1S Low trên sàn gỗ tại mùa giải năm nay.

“Phiên bản này được sinh ra từ nhu cầu của khách hàng. Mỗi khi phát hành một phối màu New Balance OMN1S Low mới, chúng tôi đều nhận được những câu hỏi từ khách hàng về phiên bản thấp cổ.”

Jonathan Grondin – Giám đốc Thiết kế của New Balance

Và phối màu đầu tiên được phát hành, mang tên New Balance OMN1S Low ‘Berry Lime’ nằm trong bộ sưu tập Berry Lime Pack cùng hai mẫu giày lifestyle khác là 997 và 850. Được thiết kế để đáp ứng lối chơi linh hoạt của cầu thủ Darius Bazley

Được phát hành cùng với hai mẫu giày lifestyle khác là New Balance 997 và 850, New Balance OMN1S Low ‘Berry Lime‘ sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 7 với mức giá $140.