Thông tin mới nhất của Nike Kyrie 7 “Pre-Heat”

Cứ mỗi dịp thu về, là những dòng giày thể thao mới, hay những phối màu đặc biệt cũng bắt đầu lộ diện. Và các fan hâm mộ của cộng đồng bóng rổ – chúng ta chính là những người được hưởng lợi nhiều nhất. Không nằm trong ngoại lệ, dòng giày Nike Kyrie 7 đã được hé lộ những hình ảnh đầu tiên, và phối màu thứ nhất mà chúng ta được nghe đến, sẽ mang tên Nike Kyrie 7 “Pre-Heat”.

Tuy có mang những chi tiết thiết kế khá giống với những phiên bản trước, Nike Kyrie 7 đã thêm những cải tiến khác, như: hệ thống dây giày khá giống với công nghệ Flytrap trước đó, cùng với đó là bộ đế giày với những vân đế cứng cáp. Ngoài ra cũng không thể không nhắc tới chi tiết răng cưa nằm ở rìa má giày, chắc hẳn Nike Kyrie 7 sẽ có thêm vài chi tiết ẩn sâu qua từng đường thiết kế.

Và cuối cùng, chắc hẳn chúng ta đều rất mong chờ màn trình diễn của Kyrie Irving trong màu áo Brooklyn Nets, cùng với đó là hiệu năng của mẫu giày Nike Kyrie 7 mới nhất. Tuy phối màu Nike Kyrie 7 “Pre-Heat” chưa được công bố lịch phát hành, nhưng các anh em hãy luôn theo dõi Kicks Geeks trên Facebook để nắm bắt tin tức về giày bóng rổ một cách sớm nhất nhé!