Thông tin về Air Jordan 35 ‘Greatest Gift’ của Jayson Tatum

Cuộc sống của mỗi người luôn xoay quanh những mối quan hệ, và chất xúc tác đến từ những mối quan hệ này mang lại những ảnh hưởng nhất định tới mỗi người. Như bao người khác, Jayson Tatum – ngôi sao trẻ của Boston Celtics cũng may mắn được ở quanh những người phụ nữ mang lại những đóng góp không ít thì nhỏ trong cuộc đời anh. Và phối màu Air Jordan 35 ‘Greatest Gift’ của anh như một lời cảm ơn đối với những người phụ nữ ấy.

Phối màu bắt mắt với tông xanh da trời làm chủ đạo, được sử dụng ở những miếng da của phần thân. Đi cùng với đó là màu xanh neon của hệ thống Flightwire ở hai má giày và tấm khung Eclipse ở đệm. Để tăng tính tương phản cho ‘Greatest Gift’, Jordan đã dùng màu đỏ cho phần lưỡi giày và chất liệu ở mặt trong của đôi giày.

Những chi tiết mang dấu ấn cá nhân của Tatum có thể kể đến như: logo JT ở lưỡi giày trái, hình ngôi sao cùng với số ’98 tượng trưng cho năm sinh của chàng cầu thủ này. Ở phía mũi giày là với khẩu hiệu ‘Women In Power’ được Jordan in lên phần mu trước của giày. Cuối cùng, ở lót giày là dòng chữ ‘Fearless Ones’ – một chiến dịch và bộ sưu tập Air Jordan 1 khá nổi tiếng một thời, nhằm ca ngợi những cá nhân có thành tích xuất sắc và lan truyền những động lực táo bạo tới cộng đồng.

Air Jordan 35 ‘Greatest Gift’ của Jayson Tatum sẽ được phát hành từ ngày 19 tháng 3 tại SNKR với mức giá $180.

Jayson Tatum Air Jordan 35 PE 'Greatest Gift' DD3669-400 Lateral
Jayson Tatum Air Jordan 35 PE 'Greatest Gift' DD3669-400 MedialJayson Tatum Air Jordan 35 PE 'Greatest Gift' DD3669-400 TopJayson Tatum Air Jordan 35 PE 'Greatest Gift' DD3669-400 HeelJayson Tatum Air Jordan 35 PE 'Greatest Gift' DD3669-400 Outsole

Ảnh bởi Nike