Tôn vinh Ngày của mẹ theo phong cách của các cầu thủ NBA

Nhân dịp Ngày của Mẹ vào Chủ Nhật ngày 12 tháng 5 vừa qua, hãy cùng Kicks Geeks chiêm ngưỡng bộ sưu tập đa dạng những phối màu để bày tỏ sự kính trọng tới một ngày thiêng liêng như vậy.

LeBron James

Nike Air Zoom Generation “Gloria”

Ảnh bởi Nike

Nike Zoom LeBron 2 “Gloria”

Ảnh bởi NikeLeBron.net

Nike Zoom LeBron 3 Low “Gloria”

Ảnh bởi NikeLeBron.net

Nike Zoom LeBron 4 “Gloria”

Ảnh bởi Nike

Tình yêu dành cho mẹ mình của LeBron James dành cho người mẹ Brenda rất nữ tính và nhẹ nhàng. Mang hai màu trắng/hồng, những phối màu đặc biệt này tôn vinh người mẹ vĩ đại đã có công rất lớn phía sau thành công của LeBron.

Derrick Rose

Adidas adiZero Rose 2.5 “Brenda”

Ảnh bởi Adidas

Adidas D Rose 3 “Brenda”

Ảnh bởi Adidas

Adidas D Rose 4 “Brenda”

Ảnh bởi Adidas

Adidas D Rose 5 Boost “Brenda”

Ảnh bởi Adidas

Adidas D Rose 6 Boost “Brenda”

Ảnh bởi Adidas

Trong khi những đôi giày của LeBron mang màu trắng và hồng, thì người mẹ Brenda của Derrick Rose lại được tôn vinh với sắc đỏ và đen mang ý nghĩa tình mẫu tử mãnh liệt. Rose từng chia sẻ:” Mẹ tôi là cả thế giới đối với tôi, bà ấy là động lực giúp tôi luyện tập chăm chỉ và đó là lý do tôi thích mang màu này.”

Russell Westbrook

Air Jordan XX8 SE PE

Ảnh bởi Russell Westbrook

Russell Westbrook nổi tiếng với những outfit ngoài sân bóng rất thời trang và chẳng giống ai. Và người cho anh nhiều cảm hứng nhất để khoác lên những bộ outfit độc đáo ấy chính là mẹ của anh. Phối màu trên là quà sinh nhật của anh dành cho người mẹ đầy cảm hứng của mình.

Kevin Durant

Nike Zoom KD 4 “Wanda”

Ảnh bởi Randy Williams

Nike KD 6 “Wanda”

Ảnh bởi @cldtoon

Nike KD 9 Elite “Real MVP”

Ảnh bởi Nike

Stephen Curry

Under Armour Curry 2 “Mother’s Day”

Ảnh bởi Under Armour

Trong khi nhiều bà mẹ được các cậu con trai của mình tặng cho những đóa hoa để kỉ niệm Ngày của mẹ, thì cậu con trai Stephen Curry đã có hẳn một phối màu với họa tiết hoa in trên giày cùng màu hồng dịu dàng, để biết ơn tình yêu thương bền bỉ và sâu sắc của mẹ anh – Sonya Curry.

Skylar Diggins

Nike Zoom HyperRev 2016

Ảnh bởi Nike

Đôi giày phiên bản PE đầu tiên của nữ cầu thủ Skylar Diggins là phiên bản được thiết kế để bày tỏ tình yêu tới mẹ mình. Phối màu mang nhiều dấu ấn cá nhân của cô ở mặt dưới của hai miếng strap. Cô chia sẻ “Mẹ tôi là hình mẫu lớn nhất của tôi khi lớn lên. Bà ấy cho tôi thấy sự mẫu mực trong hình ảnh người phụ nữ mà tôi muốn trở thành khi lớn lên, và cho tôi biết điều đó khó khăn thế nào.”

Kyrie Irving

Sneaker Room x Nike Kyrie 3 “Mom”

Ảnh bởi Sneaker Room

Đây là hai phối màu dựa trên sự hợp tác của Sneaker Room và Kyrie Irving vào năm 2017 để phát hành hai phối màu phiên bản giới hạn có tên “Mom”. Hai phối màu này được thiết kế để tri ân và bày tỏ tình thương yêu tới cả mẹ của Kyrie Irving và người thành lập Sneaker Room – Suraj Kaufman. Hai đôi giày này mang rất nhiều chi tiết thú vị và quan trọng, đầu tiên là những chấm đen ở phần cổ trong của giày, là tượng trưng cho chiếc áo chấm đen mà mẹ của Irving từng mặc. Phần logo Kyrie Irving ở lưỡi gà quen thuộc nay được thay thế thành chữ “Mom” được thiết kế cùng font chữ với chiếc logo gốc. Chữ ký của Kyrie ở gót giày cũng được thay thế bằng hai chữ E.K cho mẹ của Kaufman và E.I cho mẹ của Irving. Ngoài ra còn một số chi tiết hay ho nữa như dòng chữ “I love you mom” được in ở lót giày, bộ đệm có họa tiết đốm, đế ngoài in hình trái tim và dấu Swoosh in hình tình yêu.

Paul George

Nike PG 3 “Paulette”

Ảnh bởi US_11

Paul George tôn vinh mẹ mình bằng phối màu đặc biệt trên đôi giày mới nhất của mình – Nike PG 3. Mang màu chủ đạo là màu tím nhạt, tên người mẹ Paulette của PG được thêu ở mặt sau phần lưỡi gà và chữ P được thêu ở gót giày. Chi tiết đặc biệt nữa đó là phần cổ có họa tiết hoa lá, mang ý nghĩa đó là đam mê với hội họa và thiết kể của mẹ mình.

Damian Lillard

Adidas Dame 5 “Suga Gee”

Ảnh bởi Adidas

Khi Dame Time đã kết thúc, thì giờ là Gina Time, người mẹ Gina của anh trong gia đình Lillard. Phối màu xanh mint rất nổi bật này có tên “Suga Gee”, nhằm nói lên tình yêu ngọt ngào và thiêng liêng mà mẹ dành cho mình