fbpx

Tổng hợp các phối màu adidas Trae Young 1 đầu tiên cập bến

Hậu vệ siêu sao của Atlanta Hawks – Trae Young đã debut đôi giày signature đầu tiên của mình – adidas Trae Young 1 một cách thành công, khi đưa đội bóng của mình tới Lượt trận Chung kết miền Đông mùa giải 2021 vừa rồi. Một mùa giải NBA sắp sửa diễn ra, và những phối màu đầu tiên của adidas Trae Young 1 đang cận kề ngày phát hành. Hãy cùng Kicks Geeks tham khảo lịch phát hành của những phối màu đầu tiên nhé!

adidas Trae Young 1 ‘Ice Trae’

Là phối màu đầu tiên sẽ được phát hành, ‘Ice Trae’ sẽ có mặt tại các địa điểm bán lẻ và trên trang web adidas.com từ ngày mùng 1 tháng 10, với mức giá $140. Đúng như tên gọi Ice Trae, đây là phối màu có vẻ ngoài lạnh lùng như những cú ném 3 điểm của Trae Young

Adidas Trae Young 1 H68997 Pair
Adidas Trae Young 1 H68997 Front
Adidas Trae Young 1 H68997 Lateral
Adidas Trae Young 1 H68997 Medial
Adidas Trae Young 1 H68997 Heel
Adidas Trae Young 1 H68997 Top
Adidas Trae Young 1 H68997 Outsole
Ảnh bởi adidas

adidas Trae Young 1 ‘So So DEF’

Là kết quả của sự hợp tác giữa Trae Young và hãng So So Def – một hãng thu âm của Mỹ có trụ sở tại thành phố Atlanta. Màn collab nhằm bày tỏ sự tôn trọng của Trae tới Jermaine Dupri – người sáng lập hãng thu âm. Bản collab bao gồm gồm hai phối màu: phiên bản trắng/ đen có tên ‘So So DEF’phiên bản đen/ xanh neon/ đỏ ‘So So DEF ATL’ sẽ được phát hành từ ngày mùng 5 tháng 11, với mức giá $140.

Ảnh bởi adidas

adidas Trae Young 1 ‘So So DEF ATL’

Ảnh bởi adidas

adidas Trae Young 1 ‘Peach Tree’

Vốn đã được Trae Young debut vài lần trong kỳ playoff vừa rồi, phối màu ‘Peachtree’ được lấy cảm hứng từ phần lớn thành phố Atlanta thuộc bang Georgia. Cái tên Peachtree xuất phát từ chính một tên gọi khác của bang Georgia, nơi nổi tiếng với những trái đào căng mọng và chất lượng.
Được hay, adidas Trae Young 1 ‘Peachtree’ sẽ được phát hành từ ngày 19 tháng 11 tới, với mức giá $140.

Ảnh bởi adidas