Harden 3 “Core Black” xuất hiện với họa tiết cực độc

Mùa hè đã tới, mùa xả hơi của các siêu sao sau một kỳ NBA nảy lửa, cũng là mùa mà các ông lớn cố gắng giữ lửa nhiệt cho các cầu thủ con cưng bằng những đợt ra mắt những mẫu giày mới!Mặc dù Harden Vol. 4 đã chính thức lộ diện, tuy nhiên adidas vẫn dành rất nhiều sự ưu ái dành cho Harden 3 – mẫu giày hoàn thiện và được yêu thích nhất trong dòng giày Harden, bằng cách lên một chiến dịch ra mắt hàng loạt các phối màu mới dành cho phiên bản này, phát đại bác mở đầu đó là mẫu “Core Black/Yellow/SolarRed cực kỳ độc!

Phối màu này thực sự độc đáo và nổi bật, đây là phiên bản được đánh giá sẽ cháy hàng rất nhanh bởi vẻ đẹp của nó. Phần mesh tại forefoot được thiết kế bởi sắc đen tuyền, trong khi phần gót nổi bật sọc đỏ sắc “Solar Red” trên nền vàng tại Midfoot.

Với họa tiết nguyên tử, phóng xạ, hazard, toxic,.. Rất nhiều fan cho rằng, phiên bản độc đáo này được lấy ý tưởng từ serie phim truyền hình hiện đang phát sóng trên HBO mang tên “Chernobyl”

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của “Core Black/Yellow/Solar Red” Harden 3, nhưng mức giá dự đoán sẽ rơi vào khoảng $140 đến $160.

ADIDAS HARDEN VOL.3 CORE BLACK:YELLOW:SOLAR RED 1

ADIDAS HARDEN VOL.3 CORE BLACK:YELLOW:SOLAR RED 2

ADIDAS HARDEN VOL.3 CORE BLACK:YELLOW:SOLAR RED 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *